XDIGI – 1 Agency làm website có tâm nhất hệ mặt trời 🥇

Nếu bạn đang tìm kiếm một Agency làm website thì đây chính là nơi bạn cần. XDIGI là một trong những đơn vị uy tín và chuyên nghiệp trong lĩnh vực. Sở hữu đội ngũ giàu kinh nghiệm và lấy lợi ích khách hàng làm trọng tâm bền vững. XDIGI xứng đáng là đơn vị làm website cho bạn.

Agency làm website như thế nào thì có tâm?

Hiện nay bạn dễ dàng tìm được một đơn vị làm website cho mình. Tuy nhiên XDIGI cá là hơn 80% trong số đó đều chỉ quan tâm đến hợp đồng thiết kế béo bở. Với những hợp đồng XDIGI được tận mắt thấy lên đến hàng tỷ đồng. Nhiều doanh nghiệp còn thẳng thừng chi 75% ngân sách marketing trong quý để làm website.

Bạn có thể xem bài viết Làm website hết bao nhiêu tiền, và ở đâu tốt nhất? để biết được giá trị thật của một website. XDIGI cũng xin lưu ý là XDIGI không nói đến những website hệ thống lớn nhé. Nhưng nếu viện cớ là phải xây dựng hệ thống phần cứng cho website nên mới phải tiêu tốn ngân sách đến thế. Thì xin trả lời rằng hết 75% ngân sách rồi. Chỉ còn lại 35% đủ để kéo một lượng User mà Hosting bình thường không chịu nổi hay không. Chưa kể về phần cứng hệ thống không phải là đầu tư một lần. Đến hiện nay những ông lớn như Google hay Facebook cũng phải thường xuyên nâng cấp hệ thống phần cứng của mình. Vì thế cái “hợp đồng thiết kế website” giá hàng tỷ là thật sự khó chấp nhận. Còn nếu bạn cứ khăn khăn rằng hệ thống phải lớn như shoppe hay amazone thì chả hàng tỷ. Xin thưa rằng chả có doanh nghiệp nào mà website chính là công cụ kiếm tiền của họ mà họ lại đi thuê ngoài thay vì xây dựng đội ngũ riêng cả.

Một đơn vị làm website, ngoài chuyên môn ra cần có một cái tâm với khách hàng. Nhất là hiện nay ở Việt Nam nhiều chủ doanh nghiệp vẫn còn khá “mờ” về Digital Marketing nên dễ dàng bị qua mặt. Những Account không có chuyên môn luôn lương lẹo mọi cách để chốt được hợp đồng mà không cung cấp cho khách hàng một cái viễn cảnh tương lai.

XDIGI đơn vị Agency làm website có tâm nhất hệ mặt trời

XDIGI đơn vị Agency làm website có tâm nhất hệ mặt trời

XDIGI đã từng thấy một Agency khá lớn ở TP.Hồ Chí Minh (xin phép không nói tên ra) không hề sở hữu đội ngũ làm website nào. Thế nhưng họ lại giỏi về Marketing và đã thành công với việc tự xưng mình là Agency làm website hàng đầu tại TP.Hồ Chí Minh. Sau khi chốt hợp đồng, họ sẽ tìm các freelancer (có thể là sinh viên) xây dựng theo yêu cầu mô tả hợp đồng. Với giá thuê cũng kiểu “sinh viên”. Xong rồi họ chuyển cho khách hàng và dễ dàng ăn được một mức hời khá lớn.

Nói đến đây XDIGI cũng muốn bảo vệ các lập trình viên chân chính một tí. Đội ngũ của XDIGI hầu như xuất thân từ Coder. Do đó XDIGI thấu hiểu được mọi sự khó khăn của họ. Mỗi một website được viết lên là cả một quá trình logic, và fix bug. Do vậy giá website cũng không thể rẻ được. Tuy nhiên ở XDIGI bạn sẽ sở hữu một website chỉ với giá từ 3 triệu đồng / Năm. Và bạn nên nhớ XDIGI không bán mã nguồn, XDIGI chỉ bán dịch vụ. Tức là bạn toàn quyền sử dụng, đăng tải, quản lý thông tin đơn hàng. XDIGI sẽ chịu trách nhiệm quản lý mã nguồn và vận hành ổn định cho bạn. Do đó chúng tôi thu phí hàng năm chứ không bán. Các website XDIGI được làm ra đều được lập trình rất bài bản. Và bạn sẽ cảm nhận được tính ưu việt khi dùng chúng.

XDIGI có đảm bảo website vận hành ổn và ra đơn?

Như trên XDIGI đã đề cập. XDIGI thu phí hàng năm để duy trì và vận hành website của bạn ổn định. XDIGI không bán website cho khách hàng. Điều này cũng sẽ hợp lý, bởi doanh nghiệp của bạn sẽ không cần phải thuê thêm IT để vận hành website. Và đặc biệt là tránh được rủi ro nhân viên nghỉ việc website cũng “banh” theo.

Có thể XDIGI ít khách nên mới có thể trở thành một Agency làm website có tâm. Nhưng nếu nhiều khách mà khách hàng liên tục bỏ rơi mình thì điều đó cũng sẽ là một ác mộng.

XDIGI nhận định rằng có 2 điều khiến khách hàng ở lại với mình, đó là website đẹp, vận hành ổn và kiếm ra đơn hàng. Hiểu thấu được điều này nên XDIGI luôn chủ động đề xuất với khách hàng các cách để làm website mạnh hơn, tốt hơn, dễ ra đơn hơn. XDIGI cũng sẵn sàng hợp tác với khách hàng về Digital Marketing (vì đây là thế mạnh của XDIGI) để thúc đẩy đơn hàng trên website.

Danh mục