Dịch Vụ Quảng Cáo Online

Quảng cáo Online bao gồm những dịch vụ nào

Trong truyền thông và tiếp thị, quảng cáo được xem là công việc cốt lõi. Hầu hết các doanh nghiệp đều xem hoạt động quảng cáo là một hoạt động quan trọng và phải thực hiện thường xuyên. Tuy nhiên rất nhiều doanh nghiệp đều thực hiện những chiến dịch quảng cáo lãng phí. XDIGI với đội ngũ giàu kinh nghiệm, chúng tôi mang đến những quy trình quảng cáo hiệu quả, tối ưu ngân sách tốt nhất. Trước tiên chúng ta hãy tìm hiểu về các nền tản quảng cáo online đang phổ biến nhất hiện nay.

Quảng cáo Facebook

Facebook là một mạng xã hội có hàng tỷ người dùng trên khắp thế giới. Quảng cáo trên Facebook là cách nhanh nhất để tiếp cận hàng khách hàng. Với độ lớn dữ liệu chính xác về người dùng, cùng với hệ thống máy học thông minh. Quảng cáo trên Facebook hỗ trợ rất tốt việc nhắm mục tiêu chính xác đến đối tượng mục tiêu,.

Facebook là một kênh truyền thông, quảng cáo mà bất cứ doanh nghiệp nào cũng không nên bỏ qua

Facebook là một kênh truyền thông, quảng cáo mà bất cứ doanh nghiệp nào cũng không nên bỏ qua

Kênh quảng cáo Facebook hiện đang được các doanh nghiệp ưu tiên hàng đầu. Chi phí chi cho quảng cáo tại kênh này cũng cao nhất.

Quảng cáo Google

Đứng sau Facebook là Google. Với hệ sinh thái rộng lớn, cùng lượng người dùng không thua gì Facebook. Google cũng là một kênh quảng cáo không thể bỏ qua. Nhiều doanh nghiệp xem đây là kênh truyền thông rất hiệu quả. Do có trang web video Youtube và hàng triệu publisher đang cộng tác với Google.

Quảng cáo Google là một kênh không thể bỏ qua đối với doanh nghiệp

Quảng cáo Google là một kênh không thể bỏ qua đối với doanh nghiệp

Google Search là một mỏ vàng cho những ai muốn khai thác. Nếu như ở Facebook bạn phải tìm khách hàng, thì tại đây, khách hàng sẽ đi tìm bạn. Do vậy quảng cáo trên Google Search không chỉ tiếp cận được đối tượng mục tiêu mà có thể tiếp cận ngay được khách hàng tiềm năng.

Quảng cáo Tiktok

Ra mắt sau Google, Facebook rất lâu, nhưng Tiktok đang nổi lên và được xem là một lựa chọn thay thế tốt nhất khi mức độ cạnh tranh trên hai kênh kia quá cao. Tuy nhiên quảng cáo trên Tiktok hiện đang được kiểm duyệt rất gắt, rất khó có thể thực hiện quảng cáo trên đây. Tuy nhiên đó lại là cơ hội cho những doanh nghiệp có pháp lý rõ ràng.

Quảng cáo Tiktok rất tiềm năng và không nên bỏ qua

Quảng cáo Tiktok rất tiềm năng và không nên bỏ qua

Hiện tại quảng cáo trên Tiktok chỉ hạn chế một số mặt hàng, dịch vụ. Do vậy nên chỉ cần hợp pháp, không nằm trong danh mục hạn chế. Quảng cáo trên Tiktok là rất tiềm năng.

Quảng cáo Zalo

Số lượng người dùng không nhiều bằng các kênh trên. Nhưng đối tượng trên Zalo được xác thực qua số điện thoại và là duy nhất. Đối tượng được xác thực là một lợi thế trong việc quảng cáo hiệu quả. Hạn chế spam, phá hoại,…

Quảng cáo Zalo rất hiệu quả để tiếp cận khách hàng đã xác thực

Quảng cáo Zalo rất hiệu quả để tiếp cận khách hàng đã xác thực

Zalo còn là một nền tảng nhắn tin phổ biến tại Việt Nam. Do vậy nên việc quảng cáo bằng hình thức tin nhắn được đánh giá là rất hiệu quả. Dễ dàng được đọc và không bị chặn như SMS.

Quảng cáo Admicro

Admicro hay ADX là một nền tảng quảng cáo mới của Việt Nam. Chủ yếu đưa các quảng cáo của bạn lên các trang báo lớn ở Việt Nam. Mỗi trang báo tại Việt Nam đều dành cho một số đối tượng nhất định. Và quảng cáo trên ADX bạn có thể lựa chọn báo xuất hiện. Điều này giúp đưa quảng cáo của bạn đến đúng nhóm đối tượng mục tiêu.

ADX hiện đang dần trở nên phổ biến, nhưng việc xét duyệt cũng sẽ không dễ dàng. Tuy nhiên đội ngũ của ADX sẽ hỗ trợ bạn lên quảng cáo dễ dàng hơn.

Quảng cáo trên các nền tảng khác

Ngoài ra, quảng cáo Online còn rất nhiều nền tản khác để bạn khai thác. Tùy thuộc vào loại hình kinh doanh, chiến dịch tiếp thị mà bạn có thể lựa chọn kênh quảng cáo phù hợp. Với dịch vụ quảng cáo Online tại XDIGI, hiện tại chúng tôi chỉ cung cấp dịch vụ trên 5 nền tảng bên trên.

4 lý do nên sử dụng dịch vụ quảng cáo online của XDIGI

XDIGI có những cam kết với khách hàng khi sử dụng dịch vụ như sau:

Cam kết hiệu quả chuyển đổi thực tế lên tới 35%

Tổng chiến dịch quảng cáo của XDIGI sẽ đem đến 35% chuyển đổi. Giúp đạt hiệu quả mục tiêu tốt nhất. Tỷ lệ chuyển đổi được căn cứ trên tổng doanh số của khách hàng. Do vậy mà khách hàng toàn hoàn có thể tin tưởng về tỷ lệ % cam kết.

Tối ưu chi phí quảng cáo tốt nhất

Các quảng cáo của XDIGI được tối ưu chi phí đến mức thấp nhất, nhưng vẫn duy trì mức độ hiệu quả tốt nhất. Giúp kiểm soát ngân sách và đảm bảo chi phí vận hành an toàn.

Triển khai và quản lý minh bạch

Quá trình triển khai và quản lý các quảng cáo là minh bạch. Khách hàng được báo cáo hàng ngày về kết quả và chi phí. Bên cạnh đó, những thông tin phía khách hàng cung cấp trong quá trình quảng cáo. Cũng sẽ là căng cứ để tối ưu quảng cáo tốt hơn.

Tiết kiệm 50% thời gian triển khai chiến dịch

Toàn bộ đội ngũ kinh nghiệm của XDIGI sẽ lên kế hoạch, tối ưu mẫu quảng cáo và thực hiện quảng cáo. Quá trình quảng cáo sẽ chiếm 50% thời gian của các chiến dịch Marketing Online. Do vậy doanh nghiệp sẽ tiết kiệm được 50% thời gian đó. Có thể dành thời gian để cải thiện chất lượng sale, sản phẩm hay dịch vụ.

Bảng giá và chi phí quảng cáo online

Để ước lượng được ngân sách cho các chiến dịch quảng cáo. XDIGI sẽ đưa ra bảng giá cụ thể để bạn tham khảo.

TỔNG PHÍ DỊCH VỤ = CHI PHÍ QUẢNG CÁO X % PHÍ QUẢN LÝ

Trong đó:

 • Chi phí quảng cáo: Là toàn bộ chi phí trả cho các nền tảng quảng cáo.
 • Phí quảng lý: Là % được tính dựa vào các mốc chi phí chi tiêu cho quảng cáo. Cụ thể như sau:
  • Từ 10 – dưới 50 triệu: Phí là 20%.
  • Từ 50 – dưới 100 triệu: Phí là 15%.
  • Từ 100 trở lên: Phí là 10%.

Chi phí quảng cáo sẽ được thanh toán vào trước khi quảng cáo bắt đầu. Chi phí quản lý sẽ được thanh toán khi quảng cáo đã thực hiện được 60% tiến độ. Trường hợp không thanh toán phí quản lý, quảng cáo sẽ tạm dừng, số tiền đã thanh toán trước đó sẽ không được hoàn trả lại.

Quy trình tiếp nhận và thực hiện quảng cáo tại XDIGI

XDIGI xây dựng một quy trình chuẩn và đơn giản để thực hiện dịch vụ như sau:

 • Bước 1: Tìm hiểu về sản phẩm, dịch vụ của khách hàng.
 • Bước 2: Trao đổi về mục tiêu chiến dịch với khách hàng.
 • Bước 3: Thống nhất hạn mục, chi phí và ký kết hợp đồng.
 • Bước 4: Khách hàng thanh toán 100% chi phí quảng cáo theo hợp đồng.
 • Bước 5: Lên nội dung, xây dựng mẫu quảng cáo.
 • Bước 6: Setup tài khoản quảng cáo lên chiến dịch thử nghiệm.
 • Bước 7: Báo cáo kết quả thử nghiệm với khách hàng, thống nhất chỉnh sửa hạn mục hợp đồng.
 • Bước 8: Đẩy mạnh quảng cáo nhắm đến mục tiêu, hoàn thành 60% chi phí quảng cáo.
 • Bước 9: Báo cáo kết quả quảng cáo.
 • Bước 10: Khách hàng thanh toán phí quản lý quảng cáo.
 • Bước 11: Thực hiện đẩy mạnh quảng cáo hoàn thành 40% chi phí quảng cáo còn lại.
 • Bước 12: Kết thúc quảng cáo, báo cáo nghiệm thu và kết thúc hợp đồng.

Để rõ hơn, hãy liên hệ với XDIGI để được tư vấn chính xác nhất nhé. Chúng tôi hy vọng được hợp tác với khách hàng trong tương lai.

Đăng ký nhận tư vấn

Chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí những vấn đề mà bạn quan tâm để phát triển doanh nghiệp. Đừng ngại liên hệ với chúng tôi.