Dịch vụ SEO Website tổng thể

Lý do doanh nghiệp cần dịch vụ SEO website

Nếu đang đọc bài viết này, chắc hẳn bạn đã tìm hiểu về SEO. SEO là một trong những cách marketing bền vững cho website của doanh nghiệp. Tuy nhiên chi phí và thời gian cho SEO sẽ cực kỳ cao nếu như doanh nghiệp không có chiến lược cụ thể. Dịch vụ SEO với ưu điểm là có chiến lược rõ ràng, kiến thức mới, hệ thống nền tảng tốt,…. Có thể đảm bảo tiêu tốn ít chi phí và rút ngắn thời gian SEO nhanh nhất.

Ngoài ra, khi sử dụng dịch vụ SEO, doanh nghiệp chỉ cần quan tâm đến kết quả, không cần phải duy trình một đội ngũ SEO tốn kém. Những đơn vị cung cấp dịch vụ SEO website như XDIGI luôn đảm bảo tư vấn khách hàng tự duy trì sau khi kết thúc hợp đồng.

Những loại dịch vụ SEO Website phổ biến

Dịch vụ SEO được chia thành nhiều loại tùy vào mục đích khác nhau

Dịch vụ SEO được chia thành nhiều loại tùy vào mục đích khác nhau

Dịch vụ SEO thường được chia thành 2 dạng đó là SEO từ khóa (có thể là 1 từ hoặc một nhóm từ) và SEO tổng thể (Brand, Rank, Viral,…). Cụ thể 2 dạng SEO đó như sau:

SEO Từ khóa

Doanh nghiệp mong muốn chiếm lĩnh vị trí từ 1-10 của một từ khóa hoặc một nhóm từ khóa nhất định sẽ sử dụng dịch vụ này. SEO từ khóa thường sẽ không cam kết chất lượng cho toàn trang. Do vậy khi từ khóa này on top, bạn muốn lên một từ khác nhưng không sử dụng dịch vụ sẽ khó lên. Ngoài ra khi từ khóa lên top, doanh nghiệp cần phải tốn chi phí hàng tháng để duy trì. Điều này không đúng với mục đích ban đầu là để tiết kiệm chi phí. Lợi nhuận có thể bị mất đi thậm chí là bị âm do chi phí duy trì là không giảm.

SEO từ khóa không thích hợp cho những website chính của công ty. Nó phù hợp cho thị trường ngách, đánh ăn xổi và rút như các dự án bất động sản,…. Tuy nhiên dù là đánh ăn xổi nhưng thời gian on top của loại hình này cũng ít nhất từ 3 tháng.

Với tiêu chí là mang đến giá trị thựclâu dài. XDIGI KHÔNG NHẬN SEO TỪ KHÓA.

SEO Tổng thể

Website được SEO tổng thể sẽ mang đến nhiều lợi ích lâu dài như:

  • Nhận diện được thương hiệu, website được xác thực thực thể.
  • Có thể on top nhiều từ khóa chỉ sau khi đăng bài từ 5-10 ngày.
  • Chi phí SEO chỉ phát sinh 1 lần và không cần duy trì.
  • Định hình được cấu trúc nền tảng website chuẩn SEO.
  • Doanh nghiệp không phải lo lắng về SEO nữa. Và chỉ cần tập trung về marketing sản phẩm, dịch vụ trên website.

SEO tổng thể là một trong những lựa chọn đúng đắn kể cả với doanh nghiệp lẫn Google. Sử dụng dịch vụ SEO tổng thể bạn sẽ không cần lo lắng về việc bị Google phạt. Các kỹ thuật SEO tổng thể được áp dụng đều phù hợp với nguyên tắc quản trị trang web của Google.

Chọn cách SEO Website nào tốt nhất cho doanh nghiệp

XDIGI chỉ nhận dịch vụ SEO Website Tổng Thể. Tuy nhiên để khách quan hơn, chúng tôi sẽ cung cấp thêm thông tin về 2 loại hình này để so sánh. 2 tiêu chí để so sánh tốt nhất đó là chi phí và tính hiệu quả.

Về chi phí

Về chi phí, cả hai loại hình dịch vụ này đều tương đương nhau. Mức phí của SEO từ khóa ban đầu có thể rẻ hơn so với SEO tổng thể. Tuy nhiên nếu lượng từ khóa nhiều, thời gian duy trì lâu, mức chi phí có thể gấp 10 lần so với SEO tổng thể.

Ngoài ra, SEO từ khóa đôi khi áp dụng các thủ thuật SEO mũ đen, xám,… dễ dàng bị Google phạt khiến website mãi không thể rank top. Nếu phải bỏ cả trang web, mức chi phí để xây dựng lại là cực kỳ lớn.

Về tính hiệu quả

Xét về độ hiệu quả, SEO từ khóa sẽ nhanh hơn so với SEO tổng thể. Tuy nhiên một khi SEO tổng thể đạt đến “độ chín” có thể giúp rank hàng nghìn từ khóa. Điều mà SEO từ khóa không làm được. Ngoài ra, những đợt update thuật toán của Google sẽ không làm khó SEO tổng thể. Nhưng có thể sẽ là ác mộng với SEO từ khóa.

Với những điều trên, cùng với kinh nghiệm của XDIGI trong lĩnh vực SEO. Chúng tôi quyết định chỉ SEO tổng thể. Nếu bạn tìm thấy chúng tôi từ Google thì đó là minh chứng cho sự thành công của SEO tổng thể.

SEO Tổng thể được xem là xu hướng và cũng là hướng đi đúng đắn dành cho doanh nghiệp

SEO Tổng thể được xem là xu hướng và cũng là hướng đi đúng đắn dành cho doanh nghiệp

Thời gian SEO Website như nào?

Trung bình một website mới mất từ 3-6 tháng đối với SEO từ khóa. Và từ 6-12 tháng đối với SEO tổng thể. Tại XDIGI chúng tôi xác định thời gian SEO căn cứ vào website và lĩnh vực của khách hàng. Dưới đây là bảng phân tích thời gian SEO website mẫu mà XDIGI đề xuất cho bạn tham khảo.

Công việc SEO tổng thể
Chuẩn hóa website 30 ngày (sửa toàn bộ cấu trúc website)
Lập kế hoạch từ khóa 5 ngày
Tạo và tối ưu nội dung SEO 30 ngày (tùy vào số lượng bài viết)
Đẩy từ khóa / Thương hiệu 120 ngày
TỔNG THỜI GIAN 185 ngày (~ 6 tháng)

Bên trên là bảng ước tính thời gian cho lĩnh vực ít cạnh tranh. Do vậy mà thời gian được tính là tối thiểu. Nếu bạn muốn biết lĩnh vực của bạn mất bao lâu, hãy liên hệ với XDIGI để được tư vấn.

Chi phí để SEO website là bao nhiêu?

Căn cứ vào thời gian SEO, mức chi phí sẽ khác nhau. Bạn có thể tham khảo bảng chi phí SEO tổng thể dưới đây của XDIGI.

Thời gian (tháng) Chi phí tổng (VNĐ) Kỳ thanh toán
6 66.000.000 2 tháng / lần (22.000.000 / lần)
9 123.000.000 3 tháng / lần (41.000.000 / lần)
12 164.000.000 4 tháng / lần (41.000.000 / lần)

Mức chi phí bên trên không quá cao so với mặt bằng chung. Nếu bạn tuyển một nhân viên SEO, bạn cũng sẽ trả một mức phí tương đương. Ngoài ra có thể phải trả nhiều khoảng chi phí như thiết kế web, viết nội dung, thiết kế hình ảnh,…. Do vậy mức chi phí trên hoàn toàn hợp lý và rất rẻ dành cho một doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Quy trình tiếp nhận và thực hiện dịch vụ SEO tại XDIGI

XDIGI xây dựng quy trình tiếp nhận và thực hiện dịch vụT SEO đơn giản và đầy đủ. Tạo điều kiện thuận lợi với khách hàng. Quy trình dịch vụ của chúng tôi gồm:

  • Tiếp nhận thông tin từ khách hàng (lĩnh vực hoạt động, website, ….).
  • Đánh giá mức độ, đưa ra thời gian và chi phí dịch vụ.
  • Thống nhất hạng mục, cam kết, chi phí và ký hợp đồng.
  • Tiến hành thực hiện dự án và báo cáo kết quả hàng tuần.
  • Nghiệm thu và kết thúc dự án.

Hạn mục và cam kết dịch vụ được thể hiện rõ trong hợp đồng dịch vụ. Do vậy mà khách hàng có thể kiểm tra và ký kết hợp đồng trước khi thực hiện dịch vụ.

Những cam kết dịch vụ của XDIGI

Tùy thuộc vào nhu cầu của khách hàng mà XDIGI sẽ có những cam kết khác nhau nằm trong hợp đồng dịch vụ. Chúng tôi luôn cố gắn để hoàn thiện tốt nhất những gì đã cam kết với khách hàng. Nếu bạn quan tâm đến dịch vụ của XDIGI, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất.

Đăng ký nhận tư vấn

Chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí những vấn đề mà bạn quan tâm để phát triển doanh nghiệp. Đừng ngại liên hệ với chúng tôi.