Dịch Vụ Thiết kế Website Cho Doanh Nghiệp Trọn Gói

Công ty thiết kế website XDIGI

XDIGI là đơn vị chuyên thiết kế và xây dựng website. Với hơn 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực, cùng đội ngũ có chuyên môn cao. Cam kết sẽ mang đến cho khách hàng sản phẩm tốt nhất. Công ty XDIGI sử dụng các công nghệ CMS hiện đại nhất hiện nay như WordPress, kết hợp với các thiết kế hiện đại từ HTML5, CSS3. Tạo ra các trang web có thiết kế hiện đại, vận hành ổn định và giúp trải nghiệm người dùng trên website được tốt nhất. Mang đến kết quả chuyển đổi tối ưu.

Công ty thiết kế website XDIGI

Công ty thiết kế website XDIGI

Công ty chúng tôi là một trong những đơn vị thiết kế web giá rẻ tốt nhất thị trường. Các kỹ sư IT của chúng tôi có trình độ cao. Tự xây dựng lên các module, plugin, hạn chế tối đa sử dụng thư viện bên ngoài. Do vậy chúng tôi kiểm soát hoàn toàn mã nguồn. Đảm bảo website an toàn, vận hành ổn định kể cả khi chúng tôi đã bàn giao cho khách hàng.

Ngoài là một đơn vị thiết kế web, XDIGI còn là một trong những đơn vị cung cấp các dịch vụ Digital Marketing. Do vậy chúng tôi hiểu rõ việc tối ưu cho website bao gồm trải nghiêm người dùng, chuyển đổi doanh số,… Khi tư vấn, chúng tôi sẽ gợi ý một số tính năng đặc biệt giúp nâng cao và giải quyết một số vấn đề về tiếp thị trên website cho khách hàng.

4 Lý do phải thiết kế website ngay hôm nay

Trong thời đại công nghệ số hiện nay. Người người đều sử dụng internet để truy cập thông tin, tìm kiếm sản phẩm và dịch vụ mong muốn. Không sở hữu website, đồng nghĩa với việc bạn đã bỏ lỡ cơ hội để tiếp cận hàng trăm triệu khách hàng tiềm năng. Ngay cả khi những khách hàng đó đang ở xung quanh bạn. Sở hữu website sẽ mang đến cho bạn 4 lợi ích sau đây mà cửa hàng offline của bạn không có được như:

1 Xây dựng thương hiệu trên Internet

Có 1 website như có một “đại bản doanh” trên internet. Website mang màu sắc, logo, và thông tin tổng thể về doanh nghiệp, cửa hàng của bạn. Khi khách hàng truy cập website, điều đầu tiên là họ sẽ nhận thức được thương hiệu của bạn. Website ấn tượng được lồng ghép với bộ nhận dạng thương hiệu sẽ giúp cho người truy cập ghi nhớ doanh nghiệp, sản phẩm, và dịch vụ của bạn.

2 Mở rộng và tiếp cận đối tượng mục tiêu

Website được xem là đích đến cuối cùng của các chiến dịch marketing online. Bạn sẽ nhận ra điều này khi xem qua các trạng mạng xã hội, các trang forum,… Hầu hết đều có nơi để bạn đặt website. Ngoài ra tên miền gắn với thương hiệu của bạn cũng sẽ giúp khách hàng ghi nhớ, và chia sẻ.

Website nhanh chóng có thể cung cấp thông tin cho khách hàng. Ghi lại những thông tin về khách hàng 24/7 mọi lúc mọi nơi mà không cần đến bất cứ một nhân viên nào. Lợi thế của website khi kết hợp với các chiến dịch marketing online để tiếp cận khách hàng mục tiêu là không thể chối cải.

3 Tăng doanh số trực tuyến

Dĩ nhiên khi đã tiếp cận được nhiều hơn khách hàng tiềm năng, doanh số của bạn sẽ tăng lên. Thực tế các dự án XDIGI đã làm có doanh nghiệp đã tăng gấp 3 lần doanh số chỉ sau 4 tháng xây dựng và vận hành website.

Không chỉ giúp tăng doanh số, website còn giúp tiết kiệm chi phí chi cho nhân sự offline. Nhiều đơn vị lớn như FPT Shop, Thế Giới Di Động,… thường xuyên ưu đãi cho khách hàng đặt online nhiều hơn khách hàng tại cửa hàng.

4 Tiếp nhận phản hồi từ khách hàng

Website không chỉ là nơi cung cấp thông tin cho khách hàng. Đây còn là “hòm thư” không bảo giờ ngừng nhận những thông tin được khách hàng gửi đến. Chúng cụ thể trong từng sản phẩm, từng dịch vụ. Giúp bạn tổng quan được đánh giá của khách hàng về sản phẩm, dịch vụ của bạn. Từ đó có phương án để cải thiện chất lượng, tăng tính cạnh tranh, tăng khả năng chốt đơn hàng.

Website mang đến nhiều lợi ích cho doanh nghiệp, cửa hàng của bạn

Website mang đến nhiều lợi ích cho doanh nghiệp, cửa hàng của bạn

Ngoài ra, với khả năng mở rộng tính năng và kinh nghiệm phát triển ứng dụng web của XDIGI. Bạn sẽ nhận nhiều hơn nữa lợi ích từ website mà bạn sẽ không ngờ đến.

Những tiêu chí cần có khi thiết kế website

Trước khi xây dựng một website, chúng ta cần có một kế hoạch rõ ràng và những tiêu chí nhất định để bắt đầu thực hiện thiết kế web. Những tiêu chí không thể bỏ qua sau đây là những kinh nghiệm mà chỉ XDIGI mới chia sẻ cho khách hàng.

1. Lồng được thương hiệu

Một trong những tiêu chí đầu tiên bạn nên quan tâm để xây dựng website tốt nhất đó là lồng được thương hiệu. Website của bạn phải lồng được cái “hồn” của thương hiệu vào trong đó. Để nó là duy nhất có sự khác biệt và đặc biệt là nó tạo được ấn tượng cho người dùng. Ấn tượng ở đây không phải là website đẹp, website lạ, mà là khiến cho khách hàng nhớ được cái tên, màu sắc, logo và ngành nghề của bạn.

2. Thiết kế tối giản

Phong cách tối giản (minimalism) chính là cái gốc của sự sang trọng. Đưa nhiều thiết kế không cần thiết làm rối rắm, mất sự tập trung của người dùng vào nội dung cần thiết là một sai lầm. Với kích thước màng hình chỉ từ 27 inch trên máy tính xuống tới 6 inch trên thiết bị di động. Việc tận dụng tối đa không gian để hiển thị thông tin cần thiết là rất quan trọng. Do vậy đừng câu nệ hình thức, hãy tập trung giá trị người dùng trên website.

3. Đầy đủ tiện ích

Thiết kế tối giản không đồng nghĩa với việc loại bỏ đi nhiều tiện ích. Thay vào đó là sắp xếp các tiện ích ẩn vào một nơi tinh tế hơn. Khi được ẩn đi, các tiện ích có thể được thêm nhiều hơn. Với công nghệ HTML5, CSS3 ngày nay, không khó để có thể ẩn nhiều tiện ích một cách tinh tế mà khách truy cập vẫn có thể dễ dàng tìm thấy.

Bổ sung thêm nhiều tiện ích giúp khách hàng của bạn thoải mái hơn khi tìm kiếm thông tin hay thao tác liên quan. Giúp bạn dễ dàng đạt được sự chuyển đổi từ khách hàng mà không cần đến nhiều sự trợ giúp của những tư vấn viên online.

4. Thỏa thuận vận hành

Trước khi bắt đầu vào thiết kế website. Bạn cũng nên có những thỏa thuận vận hành sau khi đã thiết kế xong. Đa số khách hàng bị yêu cầu thanh toán thêm để vận hành website. Điều này khiến chi phí tăng thêm mà bạn không lường trước được. Tại XDIGI chúng tôi không làm vậy. Tất cả chi phí thiết kế và vận hành được công khai, và đa dạng cho sự lựa chọn của khách hàng.

Ghi nhớ những tiêu chí trước khi thiết kế website

Ghi nhớ những tiêu chí trước khi thiết kế website

Ngoài ra vẫn còn rất nhiều những tiêu chí khác mà bạn sẽ nhận được khi ký hợp đồng thiết kế website tại XDIGI.

Quy trình các bước thiết kế website tại XDIGI

XDIGI xây dựng một quy trình thiết kế website đặc biệt, giúp quá trình xây dựng web được trơn tru và hiệu quả tốt nhất. Các bước xây dựng website tại XDIGI gồm:

 • Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu từ khách hàng.
 • Bước 2: Tư vấn bổ sung, góp ý yêu cầu hoàn thiện mô tả sơ bộ.
 • Bước 3: Ký hợp đồng thiết kế website.
 • Bước 4: Lên kế hoạch, và dự kiến thời gian hoàn thện.
 • Bước 5: Tư vấn và đăng ký tên miền cho website theo hợp đồng.
 • Bước 6: Phác thảo layout và tiến hành thiết kế giao diện.
 • Bước 7: Demo offline giao diện, thỏa thuận chỉnh sửa với khách hàng.
 • Bước 8: Tiến hành hoàn thiện website.
 • Bước 9: Demo online, kiểm tra vận hành và chỉnh sửa lỗi.
 • Bước 10: Đào tạo, hướng dẫn khách hàng sử dụng website.
 • Bước 11: Vận hành và Bảo trì theo thỏa thuận hợp đồng.

Quy trình này được xây dựng từ kinh nghiệm hơn 5 năm làm việc với nhiều đối tác. Đảm bảo sẽ thuận tiện và dễ dàng cho khách hàng khi tiến hành làm việc với XDIGI.

Bảng giá thiết kế website tại XDIGI

Tùy thuộc vào yêu cầu phát sinh, mức chi phí cuối cùng có thể thay đổi. Dưới đây là bảng giá chuẩn của XDIGI gửi đến bạn tham khảo. Lưu ý gói thiết kế sẽ do đội ngũ XDIGI đánh giá dựa trên những yêu cầu của khách hàng, thời gian hoàn thiện dự án.

Bảng giá thiết kế web trọn gói chi tiết
Yêu cầu gói thiết kế Chi phí tổng (vnđ) Thời gian hoàn thiện (ngày) Hosting và Domain
Cơ bản 3.000.000 5 – 7 Không
Chuyên nghiệp 7.500.000 10 – 14 Free 1 năm
Nâng cao 10.500.000 15 – 20 Free 1 năm
Cao cấp 14.500.000 25 – 30 Free 2 năm
Phức tạp > 20.000.000 > 30 Free 2 năm

Giá trên đã bao gồm các chỉnh sửa cơ bản sau khi hoàn thiện. Do vậy mà chi phí sẽ không phát sinh thêm nếu như bạn cần hỗ trợ. Ngoài ra nếu bạn có thể mua website được thiết kế sẵn với chi phí tốt hơn tại Kho Giao Diện của XDIGI.

ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT

Một số dự án website nổi bật do XDIGI thiết kế

Với hơn 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực, được sự cho phép của khách hàng, chúng tôi xin chia sẻ một số dự án website do chính XDIGI xây dựng và vận này.

1.Website Becare Skin

Becare Skin (www.becareskin.com) là một trong những website thương mại điện tử do XDIGI xây dựng và duy trì. Website có thiết kế hiện đại, tối giản, tốc độ nhanh, và nhiều tiện ích thông minh. Giúp tối ưu trải nghiệm người dùng và tăng tỉ lệ chuyển đổi trên website.

Một phần trang chủ của Becare Skin

Một phần trang chủ của Becare Skin

Bạn có thể trải nghiệm thực tế khi vào trang web của Becare Skin. Hiện XIDI là đơn vị đang vận hành và duy trì cũng như tối ưu các chiến dịch marketing cho thương hiệu này.

Bạn sẽ nhận được những gì khi thiết kế website tại XDIGI

Với kinh nghiệm và uy tín của XDIGI, khi lựa chọn chúng tôi là đơn vị thiết kế website. Chúng tôi sẽ mang đến cho các đối tác những lợi ích như:

 • Giá cả tốt nhất thị trường.
 • Tư vấn nhiệt tình và thật tế với tình hình doanh nghiệp,
 • Không phát sinh các chi phí ngoài hợp đồng.
 • Nhiều cam kết hỗ trợ miễn phí.

Một lần là khách hàng, mãi mãi sẽ là khách hàng của XDIGI. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được là một trong số những đối tác của XDIGI.

Đăng ký nhận tư vấn

Chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí những vấn đề mà bạn quan tâm để phát triển doanh nghiệp. Đừng ngại liên hệ với chúng tôi.