Vốn 100 triệu nên đầu tư gì để sinh lời nhanh nhất ?

Nên đầu tư gì là một câu hỏi nhiều người quan tâm. Tôi không phải là một nhà đầu tư tài chính tài ba, và tôi cũng không phải là một nhà tư vấn đầu tư chuyên nghiệp. Những gì tôi chia sẻ ở đây là bằng kinh nghiệm sống của một người luôn có chí cầu tiến. Với tôi tiền không bao giờ là đủ. Nếu bạn đang có trong tay một số vốn thì đó là điều may mắn. Bởi những người như tôi khi khởi nghiệp hầu như là bằng 2 bàn tay trắng. Nếu bạn có trong tay 10 – 50 hay 100 triệu thì bạn sẽ nghĩ đến điều gì?. Tôi cá là bạn cũng chưa biết làm gì, vì nếu biết thì bạn cũng không tìm đến bài viết này. Tuy nhiên trong bài viết này, tôi sẽ gợi ý cho bạn nên đầu tư gì để sinh lời tốt nhất.

Nên đầu tư gì với vốn 100 triệu?

100 triệu không phải là nhỏ đối với nhiều người. Nhưng nó cũng không phải là con số quá lớn để bạn có thể đầu tư dài hơi. Kinh nghiệm 5 năm trong khởi nghiệp của tôi cho thấy, để đầu tư vào một hạng mục nào đó tới bến. Bạn cần chuẩn bị một nguồn lực dồi dào. Nếu không hãy chọn hình thức đầu tư lướt sóng.

Tuy nhiên đầu tư lướt sóng thì không phải dành cho những người thiếu kinh nghiệm. Dòng tiền có thể quay trở lại nhanh chóng, nhưng cũng có thể nhanh chóng bốc hơi. Đọc đến đây có lẽ tôi hơi làm bạn nản chí sớm. Tuy nhiên vẫn còn những cách đầu tư phù hợp với bạn.

Đầu tư vào kinh doanh online

Nếu như kinh doanh truyền thống bắt buộc bạn phải có mặt bằng, nhân viên,… thì kinh doanh online sẽ tiết kiệm tối đa chi phí đầu tư ban đầu. Với 100 triệu bạn đủ để bắt đầu kinh doanh một mặt hàng nào đó mà vẫn có thể dư hơn 50% số vốn ban đầu. Số dư sẽ giúp bạn dự phòng cũng như tái đầu tư phát triển khi có lợi nhuận.

Có nên đầu tư vào lúc này?

Thị trường online đã lên đỉnh từ 2-3 năm nay. Và thời điểm hiện tại vẫn là đỉnh của online. Dự báo của các chuyên gia, thị trường online sẽ còn tiếp tục phát triển và có thể vượt đỉnh, trở thành một trong những thị trường không thể thiếu của con người trong tương lai.

Nên tiết kiệm hay nên đầu tư gì đó?

Nên tiết kiệm hay nên đầu tư gì đó?

Nếu bạn có ý định đầu tư vào Online ngay lúc này thì hãy thực hiện ngay đi. Còn nếu bạn vẫn còn vướn bận đầu tư vào những thứ khác, tôi khuyên bạn nên suy nghĩ lại.

Lời khuyên nên đầu tư gì tốt nhất

Tôi bắt đầu kinh doanh online vào năm 2018, rất muộn so với nhiều người. Nhưng số vốn tôi bỏ ra so với những gì đạt được thì thật bất ngờ. Ban đầu tôi cũng làm như bao người khác. Tôi bắt đầu lập Fanpage, Youtube,… nhưng mọi thứ đều thất bại do kinh phí quảng cáo quá cao mà lợi nhuận mang lại không bù nổi. Tôi bắt đầu nghiên cứu về Marketing và triển khai một số chiến dịch. Tuy nhiên tôi thiếu một thứ rất quan trọng trong kênh marketing đó là Website. Tôi tìm đến một số dịch vụ thiết kế web nhưng rất nhiều lần tiền mất tật mang vì rất nhiều người thiết kế web kiểu “đem con bỏ chợ”. Mãi cho đến cuối năm 2018, tôi mới tìm được XDIGI, Tôi bỏ ra 6 triệu đồng để vận hành 1 website có thiết kế khá đẹp. Ban đầu tôi cũng không để ý đến website lắm vì fanpage của tôi cũng khá hiệu quả lúc bấy giờ.

Tháng 3 năm 2019, tôi nhận được Email ngõ lời hỗ trợ từ XDIGI. Với tình hình kinh doanh đi xuống sau tết, tôi đã nhận lời tham gia buổi tư vấn trực tuyến. Rất nhiều kiến thức bổ ích đã khai sáng cho tôi về những chiến lược còn mù mờ. Tôi bắt đầu đầu tư mạnh cho website, từ content, hình ảnh, đến các bài viết PR,… Website của tôi phát triển mạnh và đạt hơn 5k user/ngày giúp tôi có được hơn 40 đơn/ ngày.

Danh mục