Đơn vị thiết kế webste uy tín.
Thiết kế website giá tốt nhất.
Tư vấn và quản trị website miễn phí.
Đơn vị thiết kế website uy tín.
Thiết kế website giá tốt nhất.
Tư vấn và quản trị website miễn phí.

Thiết kế website Đắk Lắk – Agency thiết kế web chuyên nghiệp tại BMT

Tháng Năm 15, 2022
XDIGI

Buôn Ma Thuột (Đắk Lắk) là một trong những thành phố năng động và có tốc độ phát triển nhanh nhất Việt Nam. Xu hướng thị trường mở ra những cơ hội, cùng với đó là muôn vàng những thách thức cạnh tranh. Lựa chọn một hướng đi đúng đắn là cách để đưa doanh nghiệp của bạn phát triển tốt hơn. Trong thời đại số hiện nay, đưa doanh nghiệp lên Internet và tiếp cận hàng triệu khách hàng tiềm năng là một xu hướng các chủ doanh nghiệp, người làm kinh doanh không thể bỏ qua.

Đồng hành cùng các doanh nghiệp tại Buôn Ma Thuột. XDIGI xin giới thiệu dịch vụ thiết kế website với chất lượng và công nghệ tốt nhất. Mang đến cho doanh nghiệp tại BMT một mô hình hoạt động online hiệu quả và đáng tin cậy. Hãy để chúng tôi cho bạn thấy những gì bạn cần mà chúng tôi có thể mang đến cho bạn.

XDIGI đơn vị thiết kế website tại BMT Đắk Lắk

XDIGI đơn vị thiết kế website tại BMT Đắk Lắk

Thiết kế đẹp và tính năng phù hợp

Với mindset thiết kế hiện đại, trẻ trung và phù hợp xu hướng. XDIGI mang những thiết kế UX/UI hiện đại lên website của khách hàng. Giúp làm tươi mới và đánh bóng thương hiệu trên nền tảng internet. Thiết kế đẹp không chỉ giúp cho khách truy cập có ấn tượng và ghi nhớ. Mà còn giúp cho khách truy cập dễ dàng thao tác và chuyển đổi thành khách hàng. Áp dụng hàng tá các triết lý thiết kế và hành vi người dùng. XDIGI đưa ra các nhận định và đánh giá cho từng ngành nghề khác nhau. Giúp website đạt mức độ chuyển đổi tốt nhất đến từ thiết kế.

Một mẫu website được thiết kế theo lối Flat UI hiện đại

Một mẫu website được thiết kế theo lối Flat UI hiện đại

XDIGI sở hữu đội ngũ có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực lập trình, có thể áp dụng nhiều công nghệ hiện đại. Giúp tăng tính năng phù hợp với tương tác của người dùng. Tính năng hiện đại có trên nền tảng website được XDIGI vận dụng tối đa cho website của khách hàng. Đảm bảo kích thích hành động và hành động đơn giản đến từ khách truy cập. XDIGI còn có thể tạo ra các hệ thống Affiliater, CRM, MIS….. giúp hỗ trợ theo dõi, phân tích kinh doanh hiệu quả hơn.

Mẫu website TMĐT đầy đủ chức năng

Mẫu website TMĐT đầy đủ chức năng

Chúng tôi sẽ hỗ trợ thiết kế tổng quan trước cho khách hàng trước khi tiến hành code. Do vậy mà khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về giao diện trước và sau khi thực hiện có giống nhau không. Ngoài ra XDIGI sẵn sàng hỗ trợ thay đổi theo yêu cầu của khách hàng khi cần thiết không giới hạn số lần chỉnh sửa giao diện.

Khả năng vận hành ổn định

Website của XDIGI được thiết kế và vận hành trên nền tảng ổn định. Mọi sự thay đổi từ hệ thống bên ngoài dường như không ảnh hưởng nhiều đến khả năng vận hành website. Mã code được tối ưu hóa cho khả năng đọc mã từ máy chủ đỡ tiêu tốn ít tài nguyên. XDIGI sử dụng rất ít hoặc không sử dụng các Plugin của bên thứ 3 làm chậm hoặc gây lỗi hệ thống khi cập nhật không đồng bộ.

Hệ thống máy chủ được đặt tại Việt Nam có khả năng duy trì và vận hành 24/24 tỷ lệ uptime lên đến 99%. Tốc độ truy cập trong nước rất nhanh (không bị ảnh hưởng bởi đứt cáp). XDIGI cũng duy trì đội ngũ sẵn sàng hỗ trợ khi gặp sự cố 24/7. Chúng tôi sử dụng hệ thống máy chủ đặt tại Bình Dương, cho tốc độ về địa phương Đắk Lắk rất cao. Bất chấp các sự cố đường truyền ngoài biển hay quốc tế.

Độ bảo mật tuyệt đối

XDIGI thiết website và sở hữu 100% mã thiết kế và đảm bảo mức độ an toàn bảo mật tuyệt đối. Mọi website được vận hành từ XDIGI đều được cài đặt SSL (Secure Sockets Layer) đảm bảo tối đa khả năng bảo mật dữ liệu trên đường truyền.

XDIGI cung cấp đầy đủ tính năng bảo mật cho website trong đó có SSL

XDIGI cung cấp đầy đủ tính năng bảo mật cho website trong đó có SSL

Kỹ thuật viên vận hành của XDIGI cũng thường xuyên kiểm tra mã nguồn mỗi tuần. Đảm bảo website không bị chèn mã độc, lỗi sự cố,… đảm bảo việc kinh doanh của bạn không bị gián đoạn. XDIGI cũng có những cam kết với khách hàng về việc bảo mật dữ liệu và các bản backup liên quan.

Dịch vụ giá rẻ

XDIGI duy trì dịch vụ thiết kế website rẻ nhất cho khách hàng tại BMT, Đắk Lắk. Tùy vào mức độ yêu cầu, mức giá có thể giao động từ 4 – 20 triệu đồng. Phí duy trì website giao động từ 2-3 triệu / năm. Để biết rõ chi tiết và báo giá cụ thể.

Thiết kế web bmt giá rẻ chất lượng tốt nhất

Thiết kế web bmt giá rẻ chất lượng tốt nhất

Cam kết thiết kế website tại BMT từ XDIGI

XDIGI cam kết mang đến trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng. Đảm bảo sự hài lòng và chất lượng dịch vụ không thể nào tốt hơn. Chúng tôi cũng cam kết không nhận số lượng mà chỉ nhận chất lượng. Chúng tôi sẽ đi cùng doanh nghiệp BMT trong suốt quãng thời gian sử dụng dịch vụ.

Trước khi bắt đầu thiết kế website, hãy liên hệ cùng với đội ngũ chuyên gia của chúng tôi để được tư vấn kỹ nhất.