Thiết kế website tại ĐắkLắk

XDIGI xin giới thiệu dịch vụ thiết kế website tại Đắk Lắk dành cho cá nhân và doanh nghiệp SMEs. Với giá cả phù hợp, chất lượng và công nghệ mới nhất. XDIGI đảm bảo cho sự vận hành ổn định và phát triển của website trong suốt thời gian sử dụng. Khác với những đơn vị cùng lĩnh vực. XDIGI không đơn thuần là nhà cung cấp dịch vụ website. Chúng tôi xuất phát là một đơn vị Marketing Agency với hơn 5 năm kinh nghiệm trên các thị trường lớn. Sẵn sàng tư vấn miễn phí, định hướng phát triển website và chia sẻ kinh nghiệm giúp doanh nghiêp tăng doanh số.

Trước khi lựa chọn chúng tôi là đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế website. Chúng tôi muốn chia sẻ với bạn một số thông tin mà XDIGI đã phân tích để bạn cân nhắc trước khi quyết định.

Xu hướng thị trường Đắk Lắk thời đại số

Đắk Lắk là một tỉnh có tốc độ tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam về kinh tế. Số lượng doanh nghiệp thành lập mới đang tăng dần đều. Mặc dù vậy, thị trường tại này vẫn bị xem là có sức mua không hấp dẫn doanh nghiệp. Nguyên nhân vẫn được xem là do mật độ dân số thấp và thu nhập vẫn chưa cao. Tuy nhiên nơi đây vẫn được xem là thiên đường cho khởi nghiệp vì có những ưu đãi về thuế, mặt bằng và nhân lực. Nhiều doanh nghiệp đã nhận ra được xu hướng và bắt đầu “vươn vòi” đến những thị trường lớn hơn.

Bảo tàng cà phê Đắk Lắk thuộc sở hữu của tập đoàn Trung Nguyên

Bảo tàng cà phê Đắk Lắk thuộc sở hữu của tập đoàn Trung Nguyên

Khi làm việc với một số công ty tại thành phố Buôn Ma Thuột. XDIGI nhận ra rằng hầu hết các chủ doanh nghiệp đều nhận thức được điều này. Thế nhưng rất nhiều người lúng túng trong việc bắt đầu xây dựng kênh online cho doanh nghiệp mình. Hoặc thậm chí là định hướng sai khiến các nỗ lực marketing bị biến thành “tiếp thị tờ rơi” mờ nhạt trước khách hàng. XDIGI đã có cơ hội làm việc với một doanh nghiệp sản xuất đồ gỗ nội thất tại BMT. Chúng tôi ngạt nhiên là doanh nghiệp này chi rất nhiều tiền cho quảng cáo trên Facebook và Google. Nhưng nếu thử nghiệm dừng quảng cáo trong khoảng 5 ngày, khách hàng liên hệ đến doanh nghiệp dường như bằng 0. Nguyên nhân được XDIGI phân tích là do các kênh marketing online của doanh nghiệp không được “hiện hữu thường trực“. Và website không được kết nối với khách hàng tiềm năng.

Thiết kế web tại Đắk Lắk với XDIGI

XDIGI đã “đặt chân” đến nhiều thị trường lớn. Đã “dành ăn” với không ít những đối thủ lớn mạnh. Tuy nhiên XDIGI chưa bao giờ đánh mất khách hàng. Điều mà các đơn vị khác thường quan tâm đó là giá trị hợp đồng. Trong khi đó điều mà XDIGI quan tâm nhất là giá trị mà khách hàng nhận được. Đó là sự hiệu quả trong vận hành website mang về nhiều doanh thu hơn với chi phí thấp hơn.

Tại thị trường Đắk Lắk, XDIGI dành nhiều sự quan tâm và muốn hỗ trợ các cá nhân, doanh nghiệp SME,.. sở hữu một website đúng chuẩn chuyên nghiệp và hiện đại với chi phí cực kỳ thấp. Thiết kế website tại Đắk Lắk chưa bao giờ nhanh chóng và giá rẻ như vậy.

 

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để sở hữu một website chuyên nghiệp và hiện đại nhé !