Thuế VAT là gì? Mức thuế VAT tại XDIGI là bao nhiêu?

Là đơn vị cung cấp các dịch vụ về website, hoạt động trong khuôn khổ luật pháp Việt Nam. XDIGI tuân thủ mọi nguyên tắc về thuế theo luật ban hành thuế nhà nước. Các thông tin về thuế được công khai trong phần “giỏ hàng” hoặc trang thanh toán khi tiến hành đặt hàng các dịch vụ cùa chúng tôi. Để hiểu rõ hơn về thuế VAT khi đặt hàng tại XDIGI, chúng tôi cung cấp trang này để giải đáp thắc mắc về VAT cho khách hàng.

Thuế VAT là gì?

VAT – Value-Added Tax, là thuế giá trị gia tăng (GTGT), là loại thuế gián thu, được đánh trên khoản giá trị tăng thêm của các dịch vụ. Tại XDIGI khi đăng ký dịch vụ website, khách hàng phải chịu khoản phí VAT theo luật hiện hành. VAT được tổng vào chi phí thanh toán và được liệt kê rõ ràng trong hóa đơn thanh toán.

Thuế VAT là gì?

Thuế VAT là gì?

Trong các khoản phí phải trả, phí duy trì và phí tên miền sẽ được tính VAT. Phí khởi tạo là sản phẩm phần mềm website được XDIGI triển khai, và được xếp vào loại được miễn VAT. Do vậy khách hàng không phải chịu VAT cho khoản phí này.

Mức thuế VAT tại XDIGI là bao nhiêu?

Theo công văn 4242/TCT-CS-2014 thuế suất thuế GTGT dành cho các dịch vụ cung cấp domain và hosting là 10%. Và tại XDIGI chúng tôi cũng áp dụng mức VAT theo công văn này. Trong trường hợp thay đổi, chúng tôi sẽ cập nhật và mức VAT được tính ngay tại thời điểm đặt hàng.

Đóng thuế là trách nhiệm của mỗi cá nhân và tổ chức. XDIGI cam kết khai báo đầy đủ và luân tuân thủ luật pháp về thuế tại Việt Nam. Cam kết không gian lận, né tránh hoặc khai báo gian dối với khách hàng và các cơ quan thuế.

Mọi thắc mắc về thuế VAT, quý khách vui lòng liên hệ chúng tôi theo thông tin tại trang liên hệ để được hỗ trợ tốt nhất.

Đ A N G T I . . .

Đăng ký nhận tư vấn

Chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí những vấn đề mà bạn quan tâm để phát triển doanh nghiệp. Đừng ngại liên hệ với chúng tôi.