XDIGI sẽ giúp gì cho doanh nghiệp với dịch vụ tư vấn Digital Marketing?

Lập kế hoạch tiếp cận khách hàng mục tiêu

Kế hoạch rõ ràng và được nghiên cứu kỹ phù hợp với doanh nghiệp. Giúp quản lý và nhân sự của doanh nghiệp có hướng tiếp cận khách hàng mục tiêu chính xác nhất.

Tư vấn chiến lược tìm kiếm khách hàng hiệu quả

Tư vấn trực tiếp cho nhân sự doanh nghiệp các chiến lược tiếp cận khách hàng tiềm năng qua các công cụ marketing như SEO, SEM,.. thúc đẩy quá trình tìm kiếm khách hàng.

Cung cấp hệ thống tối ưu hóa công việc

Dựa trên yêu cầu của doanh nghiệp. XDIGI có thể thiết kế công cụ phần mềm hỗ trợ riêng cho từng bộ phận. Giúp tối ưu hiệu suất làm việc của các phòng ban. Cho ra báo cáo phù hợp và chính xác.

Đo lường và dự báo kết quả, chi phí chính xác

Dựa trên các chỉ số được báo cáo. XDIGI sẽ đo lường, đánh giá và dự báo kết quả và các chi phí cho những chiến dịch sắp tới. Giúp doanh nghiệp có cái nhìn khách quan hơn về sự tăng trưởng trong tương lai.

Yêu cầu tư vấn

Các bước tiếp nhận và triển khai dịch vụ tư vấn
Digital Marketing từ XDIGI

 • 01Tìm hiểu doanh nghiệp và nghiên cứu thị trường

  Toàn bộ thông tin về doanh nghiệp được XDIGI thu thập tìm hiểu để nắm rõ về lĩnh vực và nội lực doanh nghiệp. Nghiên cứu về thị trường trong lĩnh vực và tổng hợp số liệu liên quan.

 • 02Phát thảo mô hình Digital Marketing phù hợp với doanh nghiệp

  Xây dựng kế hoạch Marketing Online dựa trên các thông tin đã tìm hiểu và nghiên cứu. Tổng hợp các bảng kế hoạch phát triển lâu dài cho doanh nghiệp.

 • 03Triển khai thực tế trên nguồn lực có sẵn của doanh nghiệp

  Triển khai kế hoạch thực tế áp dụng trên doanh nghiệp. Sử dụng chính nhân sự và nguồn lực có sẵn của doanh nghiệp. Giúp chuẩn hóa mọi quy trình và làm đội ngũ Inhouse trở nên chuyên nghiệp hơn.

 • 04Tổng hợp số liệu thống kê, tư vấn chiến lược dài hạn

  Số liệu thống kê được tổng hợp lại để đánh giá sau khi triển khai. Giúp cho doanh nghiệp có cái nhìn tổng quan hơn về sự hiệu quả. Đưa ra hướng phát triển lâu dài cho doanh nghiệp.

Yêu cầu tư vấn

Liên hệ ngay với XDIGI

Để được giải đáp về dịch vụ tư vấn Digital Marketing