Chương trình đối tác

Kính gửi quý đối tác, XDIGI xin trân trọng cảm ơn sự quan tâm của quý vị đến chương trình đối tác của chúng tôi. Nhằm mang đến một môi trường kinh doanh hợp tác cùng phát triển. XDIGI đã xây dựng chương trình hợp tác với tất cả các đối tác trong lĩnh vực như sau.

Thiết kế website

Chúng tôi hiện đang là một trong những nhà cung cấp dịch vụ website cho hơn 300 doanh nghiệp SMEs và hàng nghìn khách hàng cá nhân. Với nhu cầu không ngừng mở rộng, cùng với sự phát triển không ngừng nghỉ trong lĩnh vực website. XDIGI mở ra cơ hội hợp tác với các đơn vị thiết kế website chuyên nghiệp.

Với nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực thiết kế website, chúng tôi hiểu rõ giá trị của quý đối tác trong quy trình hợp tác. Cam kết mang đến nguồn lợi tốt nhất cho quý đối tác khi hợp tác cùng XDIGI.

Phần mềm bên thứ 3

XDIGI cung cấp các ứng dụng hỗ trợ kinh doanh như XCRM, XERP,… Các ứng dụng của chúng tôi sử dụng thêm các phần mềm bên thứ 3 qua API cho các tính năng như SMS, Callcenter, Email, Livechat,…. Để tạo cơ hội cho nhiều đối tác, chúng tôi không tích hợp cố định mà cho khách hàng tự lựa chọn nhà cung cấp dịch vụ của mình để kết nối. Tuy nhiên không phải nhà cung cấp nào cũng có những phương thức phù hợp để tích hợp. Do vậy chúng tôi cần làm việc trước với bên thứ 3 trước khi có thể cung cấp cho khách hàng.

Đây là cơ hội để XDIGI và các nhà cung cấp dịch vụ như trên có thể làm đối tác dài lâu với nhau. Chúng tôi cam kết không thu phí bất cứ bên nào qua ứng dụng của chúng tôi ngoài trừ chi phí tổng mà khách hàng đã chi cho dịch vụ. Do đó đối tác khi hợp tác với chúng tôi sẽ có thêm doanh thu trực tiếp từ người dùng cuối mà không mất thêm một khoảng phí nào.

Freelancer

Không chỉ các doanh nghiệp mà các cá nhân như Designer, Deverloper, Coder, Content, Editor… vẫn có thể hợp tác với XDIGI. Chúng tôi cung cấp cho khách hàng nhiều dịch vụ về Digital marketing, do vậy mà các sản phẩm marketing như hình ảnh, website, nội dung, video… thường xuyên cần đến. Với ngày càng nhiều dự án, chúng tôi mong muốn chia sẻ công việc và lợi nhuận dành cho các Freelancer.

Hãy liên hệ với XDIGI để là một trong những đối tác của XDIGI cùng nhau phát triển và khai thác lợi ích.

Trân trọng.

Đăng ký nhận tư vấn

Chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí những vấn đề mà bạn quan tâm để phát triển doanh nghiệp. Đừng ngại liên hệ với chúng tôi.