XDIGI

Giới thiệu về XDIGI

"XDIGI là đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ về Digital Marketing. Cùng các giải pháp số hóa để giúp doanh nghiệp SMEs vận hành doanh nghiệp và bắt kịp với xu hướng mới. XDIGI tiên phong trong việc đồng hành và xây dựng team Inhouse của doanh nghiệp. Giúp các doanh nghiệp tự chủ phát triển các chiến dịch số cho tương lai.
Với kinh nghiệm hơn 5 năm trong lĩnh vực. XDIGI tự tin với dịch vụ khi cung cấp cho khách hàng. Với tình hình thay đối từng giây như hiện tại. Doanh nghiệp sẽ cần rất nhiều nguồn lực để có thể phát triển và duy trì sự ổn định. Nhưng khi hợp tác với XDIGI, doanh nghiệp sẽ tiết kiệm được rất nhiều."

Sứ mệnh của XDIGI

Xdigi Marketing

Giúp doanh nghiệp nhỏ trở nên chuyên nghiệp và phát triển hơn trong thời đại số. Vận hành ổn định và tiết kiệm, đóng góp nhiều hơn cho sự phát triển xã hội ở Đắk Lắk nói riêng và Việt Nam nói chung.

Hạn chế lãng phí nguồn lực Marketing cho các nền tảng nước ngoài. Giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí và xây dựng được hướng phát triển bền vững lâu dài. Hình thành nên những doanh nghiệp năng động.

Mang đến nhiều giải pháp số hóa giúp doanh nghiệp vận hành ổn định và hiệu quả gấp bội so với hiện tại. Cạnh tranh với các doanh nghiệp nước ngoài và vươn tầm ra thế giới.

Đội ngũ
XDIGI

XDIGI sở hữu đội ngũ giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực.
Giúp triển khai và vận hành một cách chuyên nghiệp.
Hỗ trợ doanh nghiệp tối đa.
Đưa ra các giải pháp Marketing chuyên nghiệp và đột phá.

Liên hệ ngay với XDIGI

Trở thành một doanh nghiệp hoạt động chuyên nghiệp ngay